Kinh nghiệm bảo quản giày Converse

Kinh nghiệm bảo quản giày Converse

Đôi giày converse không những để bảo vệ đôi chân mà còn là món đồ giúp chúng ta thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách thời trang cá nhân.

Kinh nghiệm bảo quản giày Converse

Kinh nghiệm bảo quản giày Converse

Nội dung chi tiết
Một đôi giày converse bền đẹp ngoài chất liệu tốt còn có yếu tố bảo quản đã đúng cách hay chưa. chúng tôi sẽ gợi ý một số cách bảo quản giày converse đúng cách mà có thể bạn chưa biết.

Đôi giày converse không những để bảo vệ đôi chân mà còn là món đồ giúp chúng ta thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách thời trang cá nhân. Đôi giày của bạn sẽ luôn bền đẹp với thời gian nếu bạn biết áp dụng một số cách bảo quản giày converse đúng cách mà chúng tôi hướng dẫn sau đây.

1. Cất giữ giày converse khi không sử dụng trong hộp đựng giày. Việc này sẽ giữ chúng ở những điều kiện tốt nhất.

2. Hãy cho giấy vào bên trong đôi giày converse của bạn để duy trì hình dáng của giày.

3. Để loại bỏ vết bẩn trên giày converse vải, bạn cần sử dụng bàn chải có nhúng xà bông chải nhẹ nhàng trên bề mặt giày.

4. Pha hỗn hợp chanh với nước theo tỉ lệ 50/50, dùng miếng vải mềm thấm dung dịch đó để lau giày converse bằng da. Tính axit có trong chanh sẽ làm sạch vết bẩn và loại bỏ chúng nhanh chóng

5. Sử dụng khăn mềm thấm một chút dầu oliu rồi lau nhẹ khắp bề mặt giày converse da. Điều này làm cho đôi giày converse da của bạn trở nên sáng bóng.

6. Không nên phơi giày ở dưới ánh nắng mặt trời, bạn nên phơi giày ở nơi có không khí thoáng mát để giày có thể khô tự nhiên.

7. Hãy nói không với các chất tẩy khi giặt giày nếu bạn muốn đôi giày converse của mình được bền. Các chất hóa học tác động đến bề mặt giày sẽ khiến lớp da bị nhăn nhúm, mất hình dáng của giày. Đây cũng là cách bảo quản giày converse tốt nhất mà bạn cần biết.

8. Để giữ được độ bền thì bạn nên sử dụng giày converse tùy vào môi trường, hoàn cảnh. Tránh sử dụng thường xuyên một đôi giày sẽ làm giày nhanh hư hỏng.

9. Khi giày converse bị ngấm nước thì bạn không nên sử dụng mấy sấy hoặc phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, chỉ phơi ở nơi thoáng mát.

Blog của giày cao nam chúng tôi chia sẻ nhiều mẹo hay liên quan đến cách bảo quản giày converse. Nếu bạn quan tâm thì hãy truy cập ngay vào  để đọc và tham khảo.

Theo giaynangchieucao.com