Chọn giày cao cho chú rể trong ngày cưới là quyết định sáng suốt

Chọn giày cao cho chú rể trong ngày cưới là quyết định sáng suốt

Trong ngày cưới có lẽ là 100% cô dâu sẽ đi giày cao gót. Vì thế mà chú rể khi đứng cạnh sẽ trông không được cao hơn hay nổi bật hơn mọi ngày. Sẽ là tuyệt vời nếu chú rể cũng cao thêm vài cm phải không nào.

Chọn giày cao cho chú rể trong ngày cưới là quyết định sáng suốt

Chọn giày cao cho chú rể trong ngày cưới là quyết định sáng suốt

Ngày cưới là ngày quan trọng của cuộc đời. Chính vì vậy chọn một đôi giày cao để gây ấn tượng trong ngày cưới là một chựa chọn vô cùng sáng suốt.
Nội dung chi tiết
Hai nhân vật chính của buổi thành hôn là cô dâu và chú rể. So với cô dâu thì phần phục trang của chú rể đơn giản hơn nhiều. Nhưng không vì thế mà các chú rể của chúng ta có thể qua loa vì đây là một ngày trọng đại trong đời. Không khí trang trọng, lịch sự, mọi ánh mắt đều hướng về hai nhân vật chính và còn gì tuyệt vời hơn khi ấy chú rể bí mật cao hơn một chút.

Trong ngày cưới có lẽ là 100% cô dâu sẽ đi giày cao gót. Vì thế mà chú rể khi đứng cạnh sẽ trông không được cao hơn hay nổi bật hơn mọi ngày. Sẽ là tuyệt vời nếu chú rể cũng cao thêm vài cm phải không nào. Giày cao của chúng tôi tăng chiều cao bí mật 5 – 10cm cho các chàng trait ha hồ lựa chọn với chiều cao thêm bí mật ấy. Sẽ không một ai biết rằng bạn đang gian lận chút xíu chiều cao ấy. Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, nếu bạn không có nhiều sự chênh lệch với cô dâu hay nếu bạn muốn cao hơn nữa trong ngày cưới thì sựa lựa chọn giày cao cho chú rể là một tuyệt chiêu bí mật của bạn.

Một số lưu ý khi chọn giày:

– Mua giày trước ít nhất 10 ngày và đi chúng để giày mềm hơn và không gây khó chịu trong ngày cưới

– Lúc mua thử giày bằng cả hai chân và nên chọn mua giày vào cuối ngày. Giày đi phải thoải mái.

– Bạn nên chọn giày khi biết bộ Vest hay Comple mà bạn mặc khi cưới để có sự phối màu và style đẹp nhất.

– Giày cao không chỉ sử dụng trong ngày cưới mà cả trong các buổi tiệc hay đi làm chính vì vậy mà bạn nên chọn mua shop uy tín và hàng đảm bảo chất lượng.

Dưới đây là một số mẫu giày cao bí mật cho chú rể :

Giày GO399 cao 7cm

Giày GO248 cao 7,5cm

Giày GO382 cao 7cm

Giày GO330 cao 7cm

Giày GO283 cao 7cm

Giày GO263.7 cao 7cm